30 November 2011

Japanese Cottony Cheesecake

Dạo này k được ăn Cheese tươi nên mình cố làm loại bánh này để có Cheese. Loại cheesecake kiểu Nhật thật mềm mại, ăn k béo ngậy nhiều Cheese như loại kiểu Mỹ. Lần này làm mình cũng k hài lòng lắm tuy cả nhà ăn ai cũng khen ngon vì bánh đưa ra khỏi lò cũng hơi bị xẹp. Mời cả nhà ăn bánh uống trà nha, chị em có vào nhà mình thì cho mình 1 vài tip với nha.


Công thức theo dianasdesserts

2 comments:

  1. bánh nhìn ngon, em hay lam theo recipe này nè nếu hôm nào chị rảnh thì thử xem sao, nhưng đừng cho lemon vào. http://my.opera.com/baohannv/blog/japanese-cottony-cheesecake

    ReplyDelete
  2. @Tú Anh: thanks Tú Anh đã gửi đường link cho chị, để hôm nào rãnh chị sẽ thử làm theo cách của blog em vừa giới thiệu xem sao.

    ReplyDelete

Cám ơn rất nhiều những dòng chia sẽ của các bạn, để tiện cho Trâm xưng hô khi trả lời xin các bạn vui lòng để lại tên. Thanks