@Chị Th lớn: bánh này ăn 1 miếng là ngất ngây vị béo của Cheese, em cũng k hảo nhiều, chỉ có xã nhà em là rất khoái ăn bánh ngọt, đặt biệt là có Cheese nên em làm thôi
Chị ơi cho em hỏi cái gói bột kasekuchen hilfe cách dùng như thế nào và có tác dụng gì ạ? Hình nó đây nè chị http://www.germandeli.com/droekahi.html Phương
Thanks Phương đã ghé nhà chị chơi. Gói bột Käsekuchenhilfe em hỏi được dùng như là Puddingpulver (bột Pudding) nhưng chỉ dùng riêng biệt cho loại bánh Käsekuchen (Cheesecake), chính gói bột này làm cho Quark (Cheese) có màu vàng
@Phương: Loại bánh Käsekuchen (Cheesecake) với quả đào ở trên chị có dùng Käsekuchenhilfe còn bánh Cheesecake với xoài (http://tramkochen.blogspot.com/2010/04/cheesecake-xoai.html)thì chị k dùng em sẽ thấy rõ phần Quark (Cheese) của 2 loại bánh này khác nhau liền.
^^ thấy 2 cmt nhiệt tình này, em hì hục làm luôn nè, giờ đang để lạnh chị ạ^^ đúng là bánh vàng ươm nhìn rất ngon mắt. Tiếc là em vẫn phải dùng creamcheese thay vì quark. Ở VN chắc ko kiếm đâu ra quark rồi. p/s: hi vọng sắp tới được gặp chị ha! Em hay "lang thang" tìm "bếp" của mấy chị ở Đức, cũng chỉ biết có chị Trâm, chị Emi và chị daogiatrang thôi ạ.
K có Quark thay bằng creamcheese cũng ngon vậy Phương, mà em kiếm Käsekuchenhilfe ở Vn được là giỏi lắm đó. Hy vọng nếu Tết chị có về VN thì gặp em nha
@Phương: đọc cmt đầu tiên của em chị cứ nghĩ là em đang ở đức. Từ nhà chị đi Berlin khoảng 1h bằng xe hơi, Berlin có khu chợ đồng xuân Markt của người Việt mình, bán rất nhiều đồ ăn Việt
@Phương: vậy là em nên ghé nhà chị cả 2 mùa hè và mùa thu : mùa hè khoảng tháng 7 thì bên này là mùa Kirsche (trái anh đào)sẽ được tự tay hái trái anh đào tươi trong vườn nhà chị và mùa thu khoảng tháng 9 or 10 là mùa Walnuss.
Cheese Cake ngon, vậy mà không hiểu sao Be, Bo hổng thích Trâm ơi.
ReplyDelete@Chị Th lớn: bánh này ăn 1 miếng là ngất ngây vị béo của Cheese, em cũng k hảo nhiều, chỉ có xã nhà em là rất khoái ăn bánh ngọt, đặt biệt là có Cheese nên em làm thôi
ReplyDeleteChị ơi cho em hỏi cái gói bột kasekuchen hilfe cách dùng như thế nào và có tác dụng gì ạ? Hình nó đây nè chị
ReplyDeletehttp://www.germandeli.com/droekahi.html
Phương
Thanks Phương đã ghé nhà chị chơi. Gói bột Käsekuchenhilfe em hỏi được dùng như là Puddingpulver (bột Pudding) nhưng chỉ dùng riêng biệt cho loại bánh Käsekuchen (Cheesecake), chính gói bột này làm cho Quark (Cheese) có màu vàng
ReplyDelete@Phương: Loại bánh Käsekuchen (Cheesecake) với quả đào ở trên chị có dùng Käsekuchenhilfe còn bánh Cheesecake với xoài (http://tramkochen.blogspot.com/2010/04/cheesecake-xoai.html)thì chị k dùng em sẽ thấy rõ phần Quark (Cheese) của 2 loại bánh này khác nhau liền.
ReplyDelete^^ thấy 2 cmt nhiệt tình này, em hì hục làm luôn nè, giờ đang để lạnh chị ạ^^ đúng là bánh vàng ươm nhìn rất ngon mắt. Tiếc là em vẫn phải dùng creamcheese thay vì quark. Ở VN chắc ko kiếm đâu ra quark rồi.
ReplyDeletep/s: hi vọng sắp tới được gặp chị ha! Em hay "lang thang" tìm "bếp" của mấy chị ở Đức, cũng chỉ biết có chị Trâm, chị Emi và chị daogiatrang thôi ạ.
K có Quark thay bằng creamcheese cũng ngon vậy Phương, mà em kiếm Käsekuchenhilfe ở Vn được là giỏi lắm đó. Hy vọng nếu Tết chị có về VN thì gặp em nha
ReplyDeleteChị em ở bên đó mang về cho em đấy ạ. Mọi việc thuận lợi thì sắp tới em cũng sang đó học. Chị ở Vockerode thì cách Berlin xa không ạ?
ReplyDelete@Phương: đọc cmt đầu tiên của em chị cứ nghĩ là em đang ở đức. Từ nhà chị đi Berlin khoảng 1h bằng xe hơi, Berlin có khu chợ đồng xuân Markt của người Việt mình, bán rất nhiều đồ ăn Việt
ReplyDeleteVậy là cũng khá gần, mong được đến chỗ chị chơi. Em rất thích nhà vườn có cây walnuss và anh đào.
ReplyDelete@Phương: vậy là em nên ghé nhà chị cả 2 mùa hè và mùa thu : mùa hè khoảng tháng 7 thì bên này là mùa Kirsche (trái anh đào)sẽ được tự tay hái trái anh đào tươi trong vườn nhà chị và mùa thu khoảng tháng 9 or 10 là mùa Walnuss.
ReplyDeleteHì, em sẽ ghé nhà chị sớm đấy nha. Mà không biết chị hơn em nhiều tuổi không, cứ gọi "chị" thế này...^^
ReplyDelete