10 October 2009

Pasta trộn tốc hành


Món pasta này thường được dùng như một loại salat trong các buổi tiệc nướng. Món này làm cực kỳ đơn giản, các nguyên liệu thì có sẵn không phải chế biến nhiều và thời gian thực hiện khoảng chừng 10 phút. Mời cả nhà cùng xơi Pasta trộn với gia đình Trâm nha

Nguyên liệu:
250g Pasta loại nhỏ
100g Erbsen(hạt đậu hòa lan)(dùng loại đóng hộp)
100g Schinken (thịt nguội)
1 củ hành tây
1 trái ớt Đà lạt đỏ thái miếng vuông
2 muỗng cafe dầu ăn
Muối, tiêu, dấm
1 muỗng canh mật ong
Cách làm:
Pasta luộc theo hướng dẫn và xả lại nước lạnh để ráo
Đậu hòa lan để ráo nước
Thịt nguội, củ hành thái hạt lựu
Dầu ăn+dấm+muối+tiêu+mật ong trộn đều nêm nếm vừa ăn
Trong một tô lớn trộn thịt nguội, củ hành, đậu hòa lan, ớt đà lạt vào chung sau đó đổ hỗn hợp dầu dấm vào và trộn đều cho tất cả rau củ và thịt thấm dầu dấm
Hỗn hợp thịt và rau củ sau củ đã trộn đổ vào pasta và nêm nếm lại cho vừa miệng là có thể dùng được rồi
Món Pasta trộn này ăn kèm với tương ớt rất hấp dẫn








No comments:

Post a Comment

Cám ơn rất nhiều những dòng chia sẽ của các bạn, để tiện cho Trâm xưng hô khi trả lời xin các bạn vui lòng để lại tên. Thanks