09 September 2009

Mì ý sốt bò bằm


Món mì Ý làm thật đơn giản và nhanh thích hợp với những ngày bận rộn mà lại hợp khẩu vị với chàng nhà mình.

Nguyên liệu:
200g mỳ Spaghetti
1/2 hộp cà chua xay nhuyễn (passierte Tomaten)
400g thị bò bằm
2 quả cà chua thái múi
1 ít húng quế tây thái nhỏ(Basilikum)
2 muỗng Sahne zum Kochen(Cremefine zum Kochen)
1 củ hành tây thái hạt lựu
Cách làm:
- Mỳ luộc theo hướng dần trên bao bì, xả nước lạnh
- Cho dầu vào chảo xào hành tây
- Hành thơm cho thịt bò vào xào đảo nhanh tay, cho tiếp cà chua xay+2 muỗng canh Sahne vào, đảo đều cho thịt thấm cà chua, xào thịt đến khi thịt bò có màu nâu,
nêm nếm muối, tiêu, hạt nêm từ thịt Knorr cho vừa ăn
- Trong 1 nồi nhỏ xào sơ 2 quả cà chua và đổ vào hỗn hợp thịt bò xào.
- Xếp mì lên đĩa, đổ sốt thịt bò bằm lên trên
- Basilikum thái nhỏ rắc lên mặt


No comments:

Post a Comment

Cám ơn rất nhiều những dòng chia sẽ của các bạn, để tiện cho Trâm xưng hô khi trả lời xin các bạn vui lòng để lại tên. Thanks